Món ăn dân gian chữa bệnh UNG THƯ GAN
Bài 1: RỄ RỨA DẠI _ CỎ LƯỠI MÈO_ RỄ CỎ XƯỚC
Thành phần:
Rễ dứa dại khô 40 gram
Rễ cỏ xước 30 gram
Cỏ lưỡi mèo 30 gram
Cách chế biến: Cho tất cả vào sắc uống.Uống trong ngày.
Tác dụng: Rễ dứa dại vị ngọt tính mát ,lợi thủy hóa thấp ,chữa phù thũng ,chữa xơ gan cổ trướng.
Bài 2: GAN DÊ_ TRẦN BÌ _SƠN TRA.
Thành phần:
Gan dê 200 gram
Trần bì 30 gram
Sơn tra 50 gram
Cách chế biến: Mang Trần bì, Sơn tra đun nước ,dùng nước đó trần gan ăn .
Tác dụng : Chữa ung thư gan.
Bài 3: HẢI SÂM _ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO _TÔM.
Thành phần:
Hải sâm 150 gram
Đông trùng hạ thảo 5 con
Tôm vài con.
Cách chế biến : Hải sâm ngâm rửa sạch đem xào với tôm .Đông trùng hạ thảo cho nước vào đun lên, đến khi sôi thì vớt ra . Cho dầu vào chảo rồi đổ cả 3 thứ vào đảo lên cho chín là được .
Tác dụng chữa nhiều bệnh ung thư.
*Còn rất nhiều món ăn hay chữa bệnh....!
*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!
Lương y Hà Nguyên_ 0984390658.
Nhận xét
Đăng nhận xét