Món ăn dân gian chữa bệnh UNG THƯ GAN


 Bài 1: RỄ RỨA DẠI  _ CỎ LƯỠI MÈO_ RỄ CỎ XƯỚC

Thành phần: 

Rễ  dứa dại khô               40 gram

Rễ cỏ xước                     30 gram 

Cỏ lưỡi mèo                   30 gram

Cách chế biến: Cho tất cả vào sắc uống.Uống trong ngày.

Tác dụng: Rễ dứa dại vị ngọt tính mát ,lợi thủy hóa thấp ,chữa phù thũng ,chữa xơ gan cổ trướng.

Bài 2: GAN DÊ_ TRẦN BÌ _SƠN TRA.

 

Thành phần:

Gan dê                200 gram

Trần bì                30 gram

Sơn tra                50 gram

Cách chế biến: Mang Trần bì, Sơn tra đun nước ,dùng nước đó trần gan ăn .

Tác dụng : Chữa ung thư gan.

Bài 3: HẢI SÂM _ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO _TÔM.


Thành phần:

Hải sâm                              150 gram

Đông trùng hạ thảo               5 con

Tôm vài con.

Cách chế biến : Hải sâm ngâm rửa sạch đem xào với tôm .Đông trùng hạ thảo cho nước vào đun lên, đến khi sôi thì vớt ra . Cho dầu vào chảo rồi đổ cả 3 thứ vào đảo lên cho chín là được . 

Tác dụng chữa nhiều bệnh ung thư.

*Còn rất nhiều món ăn hay chữa bệnh....!

*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!

Lương y Hà Nguyên_ 0984390658.


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GÀ NẤU LONG NHÃN (Bổ khí huyết)

CANH BẮP NẤU VỊT (Dành cho người ngồi làm việc lâu)

CANH SONG SÂM (Phục hồi sức khỏe)