CANH GÀ NẤU NẤM ĐÔNG CÔ (Giảm đường huyết và mỡ trong máu)


 _Thành phần:

Gà giò             1 con

Nấm đông cô    50 gram

Nước              500 ml

Rượu cất bằng gạo 1 chung nhỏ

Hành ,gừng , muối lượng vừa đủ. 

_Cách nấu:

Chọn nấm dày, rửa sạch cho vào nước ngâm. Lấy gà làm sạch ,ướp hành, gừng. Nêm tí muối , nấu với nước. Xong cho thêm nấm vào , đổ tất cả vào tô đem chưng với rượu chừng 1 đến 1,5 tiếng.

_Công dụng:

Món này có tác dụng giảm đường huyết và mỡ trong máu. Thích hợp các chứng đường huyết cao, mỡ trong máu cao.

*Còn rất nhiều món ăn trị bệnh hay...!

*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!

Lương y Hà Nguyên _ 0984390658.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GÀ NẤU LONG NHÃN (Bổ khí huyết)

CANH BẮP NẤU VỊT (Dành cho người ngồi làm việc lâu)

CANH SONG SÂM (Phục hồi sức khỏe)