CANH GIÒ HEO NẤU TÁO ĐỎ , ĐẬU NÀNH (Phòng ngừa loãng xương)


 _Thành phần:

Đậu nành            100 gram

Táo đỏ                  50 gram

Giò heo               500 gram

Hành và gừng mỗi thứ một ít

Gia vị rượu vàng, muối, bột ngọt.

_Cách nấu: Giò heo luộc chín, rửa sạch , cạo bỏ lớp da già, cho vào nồi nấu sôi hớt bọt. 

Cho rượu thơm , hành ,gừng vào nấu 30 phút thêm đậu nành,táo đỏ vào nấu đến khi đậu mềm.

Nêm muối, bột ngọt vừa ăn,

_Công dụng:

Đậu nành và giò heo có công dụng bổ sung canxi và làm đẹp da rất tốt. Táo đỏ giúp sinh huyết bổ khí ,phòng ngừa loãng xương.

*Còn rất nhiều món ăn trị bệnh hay...!

*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!

Lương y Hà Nguyên_0984390658.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GÀ NẤU LONG NHÃN (Bổ khí huyết)

CANH BẮP NẤU VỊT (Dành cho người ngồi làm việc lâu)

CANH SONG SÂM (Phục hồi sức khỏe)