CANH GIÒ HEO NẤU TÁO ĐỎ , ĐẬU NÀNH (Phòng ngừa loãng xương)
_Thành phần:
Đậu nành 100 gram
Táo đỏ 50 gram
Giò heo 500 gram
Hành và gừng mỗi thứ một ít
Gia vị rượu vàng, muối, bột ngọt.
_Cách nấu: Giò heo luộc chín, rửa sạch , cạo bỏ lớp da già, cho vào nồi nấu sôi hớt bọt.
Cho rượu thơm , hành ,gừng vào nấu 30 phút thêm đậu nành,táo đỏ vào nấu đến khi đậu mềm.
Nêm muối, bột ngọt vừa ăn,
_Công dụng:
Đậu nành và giò heo có công dụng bổ sung canxi và làm đẹp da rất tốt. Táo đỏ giúp sinh huyết bổ khí ,phòng ngừa loãng xương.
*Còn rất nhiều món ăn trị bệnh hay...!
*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!
Lương y Hà Nguyên_0984390658.
Nhận xét
Đăng nhận xét