CANH SƠN TRA NẤU ĐẬU XANH ( Người thường xuyên tiếp xúc với chất phóng xạ)


 _Thành phần:

Sơn tra           20 gram

Đậu cô ve      20 gram

Đậu xanh       40 gram

Hoa hậu phác  6 gram.

Gia vị muối, hạt nêm gà, hành.

_Cách nấu:

Sơn tra, đậu cô ve, đậu xanh ngâm nước ấm, nấu chín .

Cho hoa hậu phác vào nấu lửa nhỏ nêm muối, hạt nêm ,hành.

_Công dụng:

Đậu xanh có tác dụng giải độc . Thông thường , nếu gặp phải bệnh nhân trúng độc thuốc nông dược phosphat hữu cơ , chì, rượu , thuốc, trước khi chữa trị , bác sĩ sẽ cho ăn một chén canh đậu xanh rồi tiến hành xử lý khẩn cấp . Những người làm việc trong môi trường độc hại , nêm thường xuyên ăn đậu xanh để giúp giải độc cường thân.

*Còn rất nhiều món ăn trị bệnh hay...!

*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!

Lương y Hà Nguyên_0984390658.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GÀ NẤU LONG NHÃN (Bổ khí huyết)

CANH BẮP NẤU VỊT (Dành cho người ngồi làm việc lâu)

CANH SONG SÂM (Phục hồi sức khỏe)