CANH SƠN TRA NẤU ĐẬU XANH ( Người thường xuyên tiếp xúc với chất phóng xạ)
_Thành phần:
Sơn tra 20 gram
Đậu cô ve 20 gram
Đậu xanh 40 gram
Hoa hậu phác 6 gram.
Gia vị muối, hạt nêm gà, hành.
_Cách nấu:
Sơn tra, đậu cô ve, đậu xanh ngâm nước ấm, nấu chín .
Cho hoa hậu phác vào nấu lửa nhỏ nêm muối, hạt nêm ,hành.
_Công dụng:
Đậu xanh có tác dụng giải độc . Thông thường , nếu gặp phải bệnh nhân trúng độc thuốc nông dược phosphat hữu cơ , chì, rượu , thuốc, trước khi chữa trị , bác sĩ sẽ cho ăn một chén canh đậu xanh rồi tiến hành xử lý khẩn cấp . Những người làm việc trong môi trường độc hại , nêm thường xuyên ăn đậu xanh để giúp giải độc cường thân.
*Còn rất nhiều món ăn trị bệnh hay...!
*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!
Lương y Hà Nguyên_0984390658.
Nhận xét
Đăng nhận xét