CANH NẤM ĐẦU KHỈ TÁO ĐỎ ( Ức chế sự tổng hợp của chất di căn trong tế bào ung thư)

 

_Nguyên liệu:

Nấm đầu khỉ           200 gram

Táo đỏ                     4 quả

Gia vị muối , tinh dầu nấm 1 thìa nhỏ.

Nước dùng nấm đủ dùng.

_Cách nấu:

Nấm đầu khỉ rửa sạch cắt miếng.

Táo.đỏ bỏ hạt rửa sạch , chẻ đôi.

Cho nước dùng vào nồi , cho tất cả các nguyên liệu vào nấu với lửa nhỏ trong 30 phút, thêm muối và tinh dầu nấm .

_Công dụng:

Nghiên cứu y học hiện đại phát hiện, nấm đầu khỉ có thể ức chế sự tổng hợp của chất di căn trong tế bào ung thư, phòng ngừa chứng ung thư đường tiêu hóa và u ác tính của nó .Axit béo không no trong nấm đầu khỉ có thể thúc đẩy máu tuần hoàn , giảm hàm lượng cholesterol trong máu , phòng ngừa cao huyết áp, bệnh tim mạch.

*Còn rất nhiều món ăn trị bệnh hay!

*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!

Lương y Hà Nguyên 0984390658.



Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GÀ NẤU LONG NHÃN (Bổ khí huyết)

CANH BẮP NẤU VỊT (Dành cho người ngồi làm việc lâu)

CANH SONG SÂM (Phục hồi sức khỏe)