CHÁO BẮP NẤU NẤM TAI MÈO (Hạ mỡ trong máu )
_Thành phần:
Bắp 100 gram
Nấm tai mèo 10 gram
Gia vị vừa đủ.
_Cách nấu:
Rửa sạch mộc nhĩ , ngâm cho nát vụn .
Nấu bắp cho chín nhừ rồi bỏ mộc nhĩ vào nấu thành cháo , nêm vừa ăn . Dùng trong bữa ăn hàng ngày.
_Công dụng:
Món ăn này có tác dụng khử ứ trọc hạ mỡ trong máu. Thích hợp với bệnh nhân tiểu đường kèm cao mỡ máu ,thuộc ứ trọc.
*Còn rất nhiều món ăn trị bệnh hay!
*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!
Lương y Hà Nguyên : 0984390658.
Nhận xét
Đăng nhận xét