CHÁO BẮP NẤU NẤM TAI MÈO (Hạ mỡ trong máu )

 

_Thành phần:

Bắp                   100 gram

Nấm tai mèo     10 gram

Gia vị vừa đủ.

_Cách nấu:

Rửa sạch mộc nhĩ , ngâm cho nát vụn .

Nấu bắp cho chín nhừ rồi bỏ mộc nhĩ vào nấu thành cháo , nêm vừa ăn . Dùng trong bữa ăn hàng ngày.

_Công dụng:

Món ăn này có tác dụng khử ứ trọc hạ mỡ trong máu. Thích hợp với bệnh nhân tiểu đường kèm cao mỡ máu ,thuộc ứ trọc. 

*Còn rất nhiều món ăn trị bệnh hay!

*Các bạn đừng quên theo dõi Blog để cập nhật bài viết tiếp theo!

Lương y Hà Nguyên : 0984390658.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

GÀ NẤU LONG NHÃN (Bổ khí huyết)

CANH BẮP NẤU VỊT (Dành cho người ngồi làm việc lâu)

CANH SONG SÂM (Phục hồi sức khỏe)